บัตรเครดิต

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต

อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
สามารถใช้ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต กดเงินสดจากตู้ ATM ได้สูงสุด 5 ครั้ง หรือ 100,000 บาทต่อวัน เบิกเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกฟรีค่าธรรมเนียม Citibank PayLite แบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 12 เดือน หรือ เลือกผ่อนชำระสบายๆกับดอกเบี้ยพิเศษ นานสูงสุด 48 เดือน ณ ร้านค้า ชั้นนำที่ร่วมรายการเปลี่ยนวงเงินที่เหลืออยู่ในบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต เป็นเงินโอนเข้าบัญชีใดก็ได้ของคุณ ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน โดยจ่ายคืนคงที่ ผ่อนชำระรายเดือนเท่าๆกัน นานสูงสุด 48 เดือน กับ “โปรแกรมเงินสดโทรสั่งได้

รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รีวอร์ด

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 21_1-1024x663.jpg

รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านเครดิตซิตี้แบงก์ รีวอร์ด ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี และรับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 เท่า สาหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ในหมวดข้างต้น และการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี และรับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ในหมวดข้างต้น และการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ
รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

บัตรเครดิตเคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลทินั่มรับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8%* รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% สะดวก คุ้มค่าทุกการเดินทางกับ KTC World Travel Service สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางต่างประเทศ

รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

บัตรเครดิต Citi Royal Orchid Plus Preferred

เหนือระดับสู่ที่สุดของการเดินทาง บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ให้คุณสัมผัสที่สุดของการเดินทาง พร้อมให้คุณเลื่อนสู่สถานภาพบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส ได้เร็วกว่าใคร เพื่อรับเอกสิทธิ์อีกขั้นในทุกการเดินทางเหนือใคร หลายคนอาจไม่ทราบว่าบัตรเครดิตนั้นมีเอกสิทธิ์ที่หลากหลายและเหมาะสมแตกต่างไปในแต่ละ ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน บัตรเครดิตของ Citibank มาแนะนำ บัตรนี้ออกแบบมาสำหรับคนชอบเที่ยว ชอบสะสมไมล์โดยเฉพาะเลยครับ เดียวผมจะวิเคราะห์ให้แล้วสุดท้ายก็ลองคิดดูแล้วกันนะว่าเหมาะกับตัวเองไหม

 


รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
โปรโมชั่นดี สิทธิพิเศษเพียบ วงเงินสูง .. สมัครเลย!!